Lựa chọn đồ phong thủy cho xe ô tô giúp chủ nhân luôn may mắn tài lộc

Phong thủy có thể hiểu là sự tồn tài và vận động của những nguyên tố trong tự nhiên như gió, nước, không khí, địa thế, … ảnh hưởng tới vận mệnh của chúng ta. Vì vậy việc lựa chọn đồ phong thủy cho xe ô tô phù hợp là điều giúp cho chính chủ nhân chiếc xe có một vận mệnh may mắn tài lộc.

Đồ phong thủy cho xe ô tô là vật rất quan trọng và cần chọn lựa kỹ càng
Đồ phong thủy cho xe ô tô là vật rất quan trọng và cần chọn lựa kỹ càng

Phong thủy xe có tầm quan trọng đặc biệt. Bởi lẽ, nó có thể thay đổi như chính con người hay hóa giải được những kiếp nạn sắp xảy ra nếu bạn có những thông tin về sự dịch chuyển của nó. Ngoài ra, nhiều người tin và cho rằng: phong thủy cũng có thể mang lại cho bạn thành công và may mắn. Vì vậy, các bạn hãy tìm hiểu một vài những yếu tố về phong thủy cho ô tô dưới đây để tham khảo thêm nhé!

Những đồ trang trí xe ô tô của bạn hợp phong thủy nhất

1.     Tượng phật

Tượng phật là một món đồ phong thủy cho xe ô tô rất được ưa chuộng
Tượng phật là một món đồ phong thủy cho xe ô tô rất được ưa chuộng

Theo truyền thuyết kể lại, tượng Đức Phật Di Lặc và Phật Quan Âm Bồ tát luôn gắn liền với sự phú quý hiền tài và phúc lộc cho những ai sở hữu. Vậy nên đã có rất nhiều người thờ các bức tượng phật với mong muốn mang đến cho mình và gia đình phúc lành, đặc biệt là trong phong thủy.

2.     Tượng những con vật có phong thủy

Tượng các con giống đều mang trong mình một ý nghĩa nhất định
Tượng các con giống đều mang trong mình một ý nghĩa nhất định

Bên cạnh những bức tượng cầu tài lộc, phú quý thì những bức tượng bằng con vật phong thủy cũng tượng trưng cho việc cầu bình an và may mắn cho chính bản thân mỗi người.

  • Tượng kỳ lân: Mang đến những điều lành, tăng phúc lành, giải ách và tiêu tai hóa giải sát khí
  • Tượng đại bàng: Tượng trưng cho sự dũng mãnh, kiên cường và uy lực, mang đến sự thành công cho người chủ xe
  • Tượng ngựa: Cụm từ “Mã đáo thành công” chính là ý nghĩa của bức tượng này
  • Tượng 12 con giáp: đại diện may mắn cho từng năm tuổi. Tuy nhiên, với những bạn muốn thờ các tượng con giáp thì bạn nên tránh những bức tượng năm tuổi của mình.

Bạn cần lưu ý không nên đặt những con vật thú bông hoang dã như rắn, sư tử, cá sấu, … trong xe vì nó mang âm khí nặng nề, ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn. Đồng thời tránh những vật sắc nhọn như dao, kéo nhưng nên cần thiết thì bọc kĩ nhét vào những góc xe.

3.     Khánh treo xe

Khánh treo xe với ý nghĩa mang lại tài lộc và sự may mắn
Khánh treo xe với ý nghĩa mang lại tài lộc và sự may mắn

Những chiếc khánh treo trên xe có nhiều sợi dây tơ lụa đỏ thu hút những may mắn và niềm vui, hạnh phúc trong cuộc sống. Vật này đã trở nên là một món đồ phong thủy nhiều người thích.

Những chuyên gia về phong thủy nhận định những tua rua đó chính là thần hộ mạng cho mỗi người. Bên cạnh đó những chi tiết được trang trí bằng đá và gỗ nhằm giúp cho tài xế lái xe được an toàn chắc chắn hơn.

4.     Hồ lô tử kim treo trên xe hơi ô tô

Hồ lô tử kim
Hồ lô tử kim

Hồ lô từ xưa đến nay luôn được mọi người xem là một biểu tượng linh thiêng của một sức khỏe và sự trường thọ vĩnh cửu. Hồ lô miệng nhỏ bụng to, một tài lộc đầy no. Từ ý nghĩa đó, nhiều người ưa chuộng trưng bày để chiêu mộ tài lộc, tránh tà, thuận buồm xuôi gió.

Những hồ lô kim từ luôn được mọi người treo trên xe hơi buộc bằng những sợi dây đỏ nhằm đem lại may mắn, thu hút tài vận cho chủ xe.

5.     Dây chuỗi treo trên xe

Dây chuỗi với nhiều loại chất liệu khác nhau
Dây chuỗi với nhiều loại chất liệu khác nhau

Với vòng phong thủy, bạn lựa chọn gỗ hoặc đá đều được. Bởi vì, vòng gỗ tượng trưng cho hành Mộc, đá tượng trưng hành thổ sẽ thể hiện sự kết hợp hài hòa giữa chiếc xe ô tô và mặt đất nên sẽ giúp bạn có những cuộc sống bình an, may mắn.

6.     Đệm ghế gỗ trên ô tô

Các tấm đệm ghế bằng gỗ cũng là một món đồ phong thủy
Các tấm đệm ghế bằng gỗ cũng là một món đồ phong thủy

Chắc hẳn bạn đã nhìn thấy những đệm ghế gỗ quen thuộc này trên ô tô. Tuy nhiên, đây không phải đồ trang trí bình thường mà là đồ phong thủy cho xe ô tô

Không chỉ là những chiếc đệm gỗ bình thường tượng trưng cho mệnh Mộc mà nó còn được phối hợp với hạt Trầm Hương. Đây là loại gỗ được trời đất ban cho, loại gỗ thượng đẳng đem lại sự may mắn, tài lộc và bình an cho chủ sở hữu.

Đặc biệt hơn ở chỗ chính là mùi hương của Trầm Hương đã làm giảm bớt đi phần nào cảm giác căng thẳng khi lái xe hằng ngày. Tạo cho bạn sự nhẹ nhàng, thoải mái cho xế hộp của mình.

Trên thị trường hiện nay rất nhiều những quảng cáo đồ phong thủy tốt nhưng với sự phát triển của đồ phong thủy hiện nay thì không tránh được sự trà trộn của hàng nhái. Hoặc hiểu sai lầm về những lợi ích của những đồ phong thủy

 Những sai lầm khi mua đồ trang trí xe ô tô.

1. Dùng đồ trang trí cùng màu với tông màu xe

Trong phong thủy thì màu sắc đóng vai trò rất quan trọng nên yếu tố hài hòa cũng phải được cân bằng. Việc cùng màu tông sẽ làm cho các yếu tố khác bị lấn át làm không được nổi bật, tự nhiên

2. Mua quá nhiều đồ để trang trí vật phẩm trên xe

Không những không làm tăng thêm thẩm mỹ mà còn làm gây rối mắt, đồng thời còn làm loạn ý nghĩa của các vật phẩm trên xe

3. Mua những con vật khắc tuổi của chủ xe

Mua những con vật vậy sẽ làm xung khắc chủ xe, tác động xấu tới vận mệnh và tài mệnh

4. Trang trí những vật theo tuổi của mình

Đừng nghĩ những vật tuổi của mình là tốt đẹp mà hãy chọn những con vật hợp với tuổi và những biểu tượng hợp tuổi

Trên đây là những thông tin liên quan đến đồ phong thủy cho xe ô tô của bạn. Nếu còn những gì thắc mắc hãy đến với phoxe.net để có thể nhận được những thông tin bổ ích nhất.

Bạn có thể tham khảo thêm một số bài viết về phong thủy xe ô tô:

LƯU Ý KHI SẮP XẾP ĐỒ TRANG TRÍ TRÊN XE Ô TÔ THEO PHONG THỦY

HƯỚNG DẪN CÔNG THỨC TÍNH PHONG THỦY BIỂN SỐ XE Ô TÔ ĐƠN GIẢN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *