Linh vật để xe hơi cho người tuổi Dậu- Phong thủy xe hơi

Xét về yếu tố phong thủy, chọn linh vật để xe hơi là rất cần thiết, vừa có yếu tố trang trí, vừa có yếu tố tâm linh. Chọn linh vật để xe hơi cho người tuổi Dậu phù hợp sẽ giúp mang đến tài lộc, may mắn, bình an trên những nẻo đường cho chủ nhân.

 linh vật để xe hơi cho người tuổi Dậu

Linh vật để xe hơi phù hợp với người tuổi Dậu

Người tuổi Dậu có số mệnh tuy không mấy sung túc nhưng nhìn chung cuộc sống của họ cũng không đến quá nỗi nào. Chính vì sự khó khăn mà họ gặp phải như vậy, nên người tuổi Dậu luôn biết cố gắng nhìn thẳng vào sự thật, không chạy theo những ảo tưởng, hư vinh. Tính cách của người tuổi Dậu hòa đồng, có khả năng sáng tạo, nắm bắt xu thế, làm việc gì cũng chu đáo, tận tình, có kế hoạch cụ thể. Chính vì thế mà họ rất có tài trong lĩnh vực âm nhạc, nghệ thuật về văn học. Mặc dù vậy, người tuổi Dậu lại không giỏi việc giao tiếp, tạo các mối liên hệ, nên dù có cống gắng vẫn thường xuyên bị vùi dập, hoặc công việc không ổn định. Chọn linh vật để xe hơi cho người tuổi Dậu phù hợp sẽ giúp giải quyết các khó khăn trong công việc, tiền bạc, xây dựng các mối quan hệ tốt đẹp.

Tượng Gà phong thủy: Biểu tượng của Gà phong thủy là con vật thuộc hành Kim, rất hợp với những người thuộc mệnh Thủy. Đặc biệt là với người Tuổi Dậu mang mệnh Kim để tượng Gà trên xe hơi, trong nhà hay trên bàn làm việc có thể giải trừ tà khí, hoặc giải trừ “đào hoa sát” cho chủ nhân, tránh bị tiểu nhân hãm hại, nói xấu sau lưng.

 linh vật để xe hơi cho người tuổi Dậu

Tượng Trâu phong thủy: Theo quan niệm nếu tượng Trâu được làm bằng bột đá mạ vàng có thể mang tới cho chủ nhân  kim khí, tài lộc, có lợi cho việc kinh doanh, bất động sản hoặc đầu tư dài hạn. Nhất là với những người kinh doanh từ xe hơi như chủ nhà xe, lái xe,…., tượng Trâu còn có tác dụng trấn yểm cho người tuổi Dậu mang đến bình an trên mỗi cung đường. Sử dụng tượng Trâu bằng bằng đồng hoặc đất nung, kết hợp với hướng để phù hợp sẽ phát huy tác dụng.

Tượng Rắn phong thủy: Rắn có tác dụng giúp người tuổi Dậu xua đuổi tà khí, bảo vệ chủ nhân và những thành viên trong gia đình khỏi bệnh tật, tai ương. Như chúng ta đã biết Rắn thường có hai mặt, đó là thiện và ác, nếu tượng Rắn trên xe hơi nên để đúng hướng sẽ phát huy tác dụng tốt, xua đuổi các thể lực nguy hiểm.

Nhìn chung, phong thủy xe hơi ngày nay cũng quan trọng như phong thủy nhà ở vì ô tô là phương tiện di chuyển hằng ngày, có những người còn thường xuyên phải lái xe đi xa qua đêm khá nguy hiểm. Ở tại các cửa hàng đá quý, cửa hàng nội thất ô tô đều cung cấp rất nhiều dạng của linh vật cho xe hơi như dây treo may mắn, tượng trang trí,…cho các bạn dễ dàng lựa chọn loại phù hợp với chiếc xe của mình.

Những lưu ý khi chọn linh vật để xe hơi cho người tuổi Dậu

 linh vật để xe hơi cho người tuổi Dậu

Chọn linh vật cho xe hơi cũng đặc biệt chú ý đến những con vật tương khắc với tuổi của chủ nhân. Theo quy luật ngũ hành, tương sinh, tương khắc là nguyên lý hình thành nên vạn vật trong vũ trụ, hợp sẽ mang lại bình an, may mắn, còn khắc sẽ nảy sinh xung đột, va chạm. Trong bộ tứ hành xung của người tuổi Dậu sẽ xung khắc với 3 con giáp là Tý- Ngọ- Mão tương ứng với chuột, ngựa và mèo.

Tượng Mèo: Mão và Dậu là hai con giáp khắc chế nhau cực mạnh, nên khi chọn linh vật để xe hơi cho người tuổi Dậu cần đặc biệt chú ý không chọn tượng hình mèo. Nhiều người khá ưa chuộng hình mèo thần tài vẫy tay, nhưng nếu người tuổi Dậu để hình này trên ô tô hay trong nhà sẽ bị phản tác dụng. Không những khiến thất thoát tiền tài mà còn khiến gia chủ nảy sinh mâu thuẫn, cãi vã khó mà hóa giải.

Tượng Chuột và tượng Ngựa: hai con giáp này đối với người tuổi Dậu không khắc kỵ mà chỉ xung nhau, nếu để trên xe, mang theo người cũng không có ảnh hưởng lớn, có thể khiến chủ nhân tình thần bất an, làm việc gì cũng khó thành công, không gặp nhiều may mắn.

Nhìn chung, nếu đã tin tưởng vào tín ngưỡng, phong thủy thì cũng nên làm đến cùng, nên lựa chọn những con vật hợp bản mệnh để trở thành linh vật bảo vệ cho thân chủ, tránh những con vật xung khắc để khỏi gặp điều tai họa.

Trên đây là bài tư vấn chọn linh vật để xe hơi cho người tuổi Dậu của chúng tôi, hy vọng sẽ nhận được những góp ý từ phía các bạn, xin cảm ơn.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *