Linh vật để xe hơi cho người tuổi Hợi- Phong thủy xe hơi

Theo phong thủy, chọn linh vật để xe hơi là rất cần thiết, vừa có yếu tố trang trí, vừa có yếu tố tâm linh. Chọn linh vật để xe hơi cho người tuổi Hợi phù hợp sẽ giúp mang đến tài lộc, may mắn, bình an trên những nẻo đường cho chủ nhân.

Linh vật để xe hơi cho người tuổi Hợi

Linh vật để xe hơi hợp mệnh người tuổi Hợi

Nhờ sự trung thành và giỏi giao tiếp của người tuổi Hợi sẽ mang đến cho họ nhiều điều tốt đẹp, cho dù theo đuổi ngành nghề, sự nghiệp nào thì họ cũng sẽ có được những thành tựu đáng tự hào. Người tuổi Hợi cần cù, nỗ lực, luôn biết vượt qua khó khăn để hướng đến tương lai tốt đẹp. Tuy nhiên, họ lại hiếm có những mối quan hệ chân thành, chuyện tình cảm cũng gặp nhiều khó khăn khiến tinh thần bất an, thiếu tập trung trong mọi việc. Vì vậy, chọn linh vật để xe hơi cho người tuổi Hợi phù hợp sẽ giúp họ gặp nhiều may mắn, tinh thần thoải mái, tự tin hơn và có được sự bình an trên mọi nẻo đường.

Tượng Lợn phong thủy: Theo quan niệm, Heo phong thủy sẽ mang lại sung túc, cuộc sống đầy đủ cho gia chủ tuổi Hợi. Bởi người ta thường ví trong 12 con giáp lợn là con vật sung sướng nhất bởi nó chỉ ăn xong ngủ, có người chăm sóc và ít phải lo lắng điều gì. Chính vì lẽ đó mà nếu để tượng Lơn phong thủy trong nhà hoặc trên xe hơi sẽ giúp người chủ có một tinh thần thoải mái, sự sung túc, no đủ.

Dây treo xe ô tô hình mèo cho người tuổi Hợi
Dây treo xe ô tô hình mèo cho người tuổi Hợi

Tượng Mèo phong thủy: Mèo là một trong bộ 3 tam hợp Hợi- Mão- Mùi của người tuổi Hợi, tượng trưng cho sự nhẹ nhàng, nhiều tài năng và tham vọng, chính vì thế mà tượng phong thủy Mèo luôn được coi là linh thú cát tường đối với người tuổi Hợi, giúp họ có được thành công trong sự nghiệp.

Tượng Dê phong thủy:  Dê là con vật hiền lành, tượng trưng cho sự bình an, sung túc, đặt tượng Dê trên xe sẽ đem lại may mắn trên mỗi chuyến đi, sự cát tường và một công việc suôn sẻ cho người tuổi Hợi.

Hiện nay, xu hướng tìm vật phẩm phong thủy cho xe hơi rất phổ biến, vì vậy mà tại nhiều cửa hàng đá quý, nội thất ô tô cũng cung cấp cho thị trường nhiều dạng vật phẩm đa dạng như linh vật, tượng phật phong thủy có loại tượng ngọc, tượng mạ vàng, dây treo may mắn,…

Những lưu ý khi chọn linh vật để xe hơi cho người tuổi Hợi

Lưu ý khi chọn linh vật xe hơi cho người tuổi Hợi

Khi chọn linh vật cho xe hơi cũng đặc biệt chú ý đến những con vật tương khắc với tuổi của chủ nhân. Theo quy luật ngũ hành, tương sinh, tương khắc là nguyên lý hình thành nên vạn vật trong vũ trụ, nếu hợp sẽ mang lại bình an, may mắn, còn nếu khắc sẽ nảy sinh xung đột, va chạm. Trọng bộ tứ hành xung của người tuổi Hợi sẽ xung khắc với những con giáp như Dần- Thân- Tỵ tương ứng với hổ- khỉ- rắn.

Tượng Rắn: Khi chọn linh vật để xe hơi cho người tuổi Hợi cần đặc biệt chú ý tránh không chọn tượng Rắn vì Rắn và Hợi là hai con giáp kỵ nhau, khắc chế rất mạnh, sẽ làm cho người tuổi Hợi gặp nhiều khó khăn trong công việc, gia đình bất hòa, để trên xe hơi sẽ khiến việc đi lại, di chuyển có thể gặp bất trắc,

Tượng Khỉ và tượng Hồ: Mặc dù nằm cùng bộ tứ hành xung những hai con giáp này với người tuổi Hợi chỉ là xung chứ không khắc, khi đó sẽ làm kìm hãm sự thành công của tuổi Hợi, tình thần, sức khỏe luôn bất an, khó gặp quý nhân.

Nhìn chung, nếu đã tin tưởng vào tín ngưỡng, phong thủy thì cũng nên làm đến cùng, nên lựa chọn những con vật hợp bản mệnh để trở thành linh vật bảo vệ cho thân chủ, tránh những con vật xung khắc để khỏi gặp điều tai họa.

Trên đây là bài tư vấn chọn linh vật để xe hơi cho người tuổi Hợi của chúng tôi, hy vọng sẽ nhận được những góp ý từ phía các bạn, xin cảm ơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *