Linh vật để xe hơi cho người tuổi Mão- Phong thủy xe hơi

Chọn vật phẩm phong thủy xe hơi là rất cần thiết vừa có yếu tố trang trí, vừa có yếu tố tâm linh, tìm đúng linh vật để xe hơi cho người tuổi Mão phù hợp sẽ đem lại nhiều tài lộc, may mắn và sự bình an trên mọi nẻo đường cho chủ nhân.

linh vật để xe hơi cho người tuổi Mão

Linh vật để xe hơi hợp với người tuổi Mão

Người tuổi Mão thường có trí tuệ hơn người, làm việc công minh, ho luôn đưa ra những lời khuyên bổ ích dành cho người khác. Tuy nhiên, đôi khi họ lại là người quá coi trọng hình tượng, vẻ bề ngoài. Tích cách của người tuổi Mão luôn bình ổn, tĩnh lặng, sống giản dị, tiết kiệm nên trong cuộc sống nhận được nhiều tài lộc. Tuy nhiên, năm nay họ sẽ gặp vài chuyện bất ổn, khiến tinh thần bất an, bồn chồn, thất thoát tiền bạc. Lựa chọn linh vật để xe hơi cho người tuổi Mão phù hợp sẽ giúp giảm bớt điềm xấu.

linh vật để xe hơi cho người tuổi Mão
Bộ 5 mèo thần tài để xe hơi

Tượng Mèo vẫy tay phong thủy: tượng Mèo vẫy tay được rất nhiều người lựa chọn mong muốn đem lại may mắn, thịnh vượng, tuy nhiên trên hình tượng của Mèo thần tài vẫy tay lại được trang trí những họa tiết khác nhau với ý nghĩa khác nhau ví dụ: chiếc quạt sẽ tượng trưng cho việc thiện, đồng xu tượng trưng cho tài lộc, con cá là biểu tượng cho sự xung túc,….

Tượng Heo phong thủy: là con vật thuộc bộ tam hợp với tuổi Mão, để tượng Heo sẽ mang đến sự giàu có thịnh vượng, thành công trong công việc cho người tuổi Mão. Ngoài ra lợn còn tượng trưng cho sự đầy đủ, niềm vui chất chứa trong nhà.

Tượng Dê phong thủy: chọn linh vật để xe hơi cho người tuổi Mão không thế bỏ qua tượng Dê vì, đây Dê sẽ đem lại may mắn, cát tường, công việc suôn sẻ, bình an trên mọi nẻo đường.

linh vật để xe hơi cho người tuổi Mão
Dây treo xe ô tô hình mèo thần tài

Đặt linh vật hợp tuổi trên xe là phương tiện di chuyển hằng ngày là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người, do hiện nay đã có khá nhiều mẫu thiết kế linh vật để xe hơi vừa đẹp, vừa tiện lợi như tượng, dây treo, vòng đá,….mong muốn giúp chủ nhân có được may mắn, bình an khi tham gia giao thông, công việc đại cát, đại lợi, nhất là những người sử dụng ô tô để kinh doanh.

Những lưu ý khi chọn linh vật để xe hơi cho người tuổi Mão

linh vật để xe hơi cho người tuổi Mão

Trong tứ đại hành xung Tý- Ngọ- Mão- Dậu có thể thấy người tuổi Mão kỵ nhất với con chuột, ngựa, gà, vì vậy khi chọn linh vật để xe hơi cho người tuổi Mão cần đặc biệt chú ý đến những tượng tương khắc này. Vì theo quy luật ngũ hành, tương sinh, tương khắc là nguyên lý hình thành nên vạn vật trong vũ trụ, hợp sẽ mang lại bình an, may mắn, còn khắc sẽ nảy sinh xung đột, va chạm.

Tượng Dậu: Dậu và Mão được coi là khắc kỵ, chống đối mạnh, nếu người tuổi Mão để tượng gà trong nhà sẽ gặp nhiều xui xẻo như làm ăn không thuận lợi, gia đình bất hòa hay xảy ra xô xát, nếu để trên xe có thể xảy ra tai nạn, đặc biệt chú ý.

Tượng Chuột và Ngựa đối với Dậu chỉ là xung khắc chứ không khắc chế, mang theo những con vật này bên mình sẽ gặp điều không may, tính tình bất ổn, không ổn định, công việc thăng tiến chậm.

Các cụ ta đã có câu “ Có thờ có thiêng, có kiêng có lành’ vì vậy hãy chọn đúng linh vật để xe hơi phù hợp để mang đến những điều tốt lành, phù hộ, độ trì cho bạn trong mỗi chuyến đi.

Trên đây là bài viết tư vấn chọn linh vật để xe hơi cho người tuổi MãoPhố xe chia sẻ đến các bạn, hy vọng sẽ nhận được nhiều góp ý để bài viết hoàn thiện hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *