Linh vật để xe hơi cho người tuổi Mùi – Phong thủy xe hơi

Chọn vật phẩm phong thủy  cho xe hơi là rất cần thiết vì điều đó vừa có yếu tố trang trí, vừa có yếu tố tâm linh, tìm đúng linh vật để xe hơi cho người tuổi Mùi phù hợp sẽ đem lại nhiều tài lộc, may mắn và sự bình an trên mọi nẻo đường cho chủ nhân.

linh vật để xe hơi cho người tuổi Mùi

Linh vật hợp mệnh người tuổi Mùi

Xét về tính cách người tuổi Mùi là người rất tỉ mỉ, chu đáo, cẩn thận. Nếu họ có quyết tâm vào sự nghiệp thì khả năng thành công cũng rất cao. Tuy nhiên lại hay gặp tình trạng thiếu hụt kinh tế, hiếm khi đầy đủ; nhưng vẫn có một cuộc sống bình lặng, ổn định. Ngoài ra, người tuổi Mùi cũng có tính tình hiền lành, ôn hòa nên có khá nhiều bạn bè; nhưng lại rất cả tin hay bị người khác lợi dụng, lừa gạt. Để có thể giữ được tiền của, có con đường thăng tiến thuận lợi thì nên lựa chọn những vật phẩm phong thủy để đem lại may mắn, như linh vật để xe hơi, vừa có thể trang trí, vừa trở thành thần hộ mệnh.

linh vật để xe hơi cho người tuổi Mùi

Tượng Dê phong thủy mang lại sự cát tường cho người tuổi Mùi

Dê là con vật hiền lành, tượng trưng cho sự bình an, sung túc, đặt tượng Dê sẽ đem lại may mắn, cát tường, công việc suôn sẻ, bình an trên mọi nẻo đường cho người tuổi Mùi .

Tượng Lợn phong thủy mang lại sự may mắn

Trong phong thủy, Lợn mang lại may mắn cho gia chủ, đại diện cho sự thịnh vượng, giàu có và khả năng sinh sản, thành công trong công việc. Ngoài ra Lợn cũng tượng trưng cho sự đầy đủ về vật chất và tinh thần. Đặt tượng Lợn trong xe hoặc trong nhà sẽ mang đến những vận khí tốt cho gia đình người tuổi Mùi.

linh vật để xe hơi cho người tuổi Mùi
Dây treo xe ô tô hình mèo phong thủy cho người tuổi Mùi

Tượng Mèo phong thủy đại cát với người tuổi Mùi

Mèo lại tượng trưng cho sự nhẹ nhàng, tài năng và nhiều tham vọng. Nếu người tuổi Mùi để linh vật hình mèo trên xe sẽ giúp công việc làm ăn thuận buồm, xuôi gió, đại cát, đại lợi.

Hiện nay, xu hướng tìm vật phẩm phong thủy cho xe hơi rất phổ biến, vì vậy mà tại nhiều cửa hàng đá quý, nội thất ô tô cũng bán nhiều dạng vật phẩm phong thủy đa dạng, với linh vật có loại tượng ngọc, tượng mạ vàng, dây treo may mắn,…

Những lưu ý khí chọn linh vật để xe hơi cho người tuổi Mùi

linh vật để xe hơi cho người tuổi Mùi

Chọn linh vật cho xe hơi đặc biệt chú ý những con vật tương khắc với tuổi. Theo quy luật ngũ hành, tương sinh, tương khắc là nguyên lý hình thành nên vạn vật trong vũ trụ. Nếu tương hợp sẽ mang lại bình an, may mắn. Còn tương khắc sẽ nảy sinh xung đột, va chạm. Trong bộ ngũ hành xung của người tuổi Mùi nên chú ý đến những con giáp sau Thìn- Tuất- Sửu tương ứng với con rồng- chó-trâu. Bạn đọc xem thêm tượng phật để xe hơi cho người tuổi Mùi để có thêm sự lựa chọn.

Tượng Sửu mang lại điềm xấu

Cần đặc biệt chú ý không chọn tượng con trâu để trang trí xe hây trong nhà cho người tuổi Mùi vì đây là hai con giáp khắc chế nhau. Nếu ở gần nhau sẽ khiến nảy sinh cãi vã, tranh cấp; nặng hơn là ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Nếu để tượng Sửu trên xe ô tô có thể gặp điềm xấu khi đi trên đường, rất nguy hiểm.

Xem thêm bài viết liên quan: Linh vật để xe hơi cho người tuổi Ngọ

Tượng Chó và Rồng xung với người tuổi Mùi

Mặc dù trong bộ tứ hành xung nhưng hai con vật này đối với người tuổi Mùi chỉ xung chứ không khắc. Nghĩa là không quá gây hại đên tính mạng của người tuổi Mùi. Tuy nhiên, nó có thể khiến người tuổi Mùi bất an, tính tính không ổn định; con đường công danh sự nghiệp thăng tiến chậm.

Nhìn chung, nếu đã tin tưởng vào tín ngưỡng, phong thủy thì cũng nên làm đến cùng. Bạn nên lựa chọn những con vật hợp bản mệnh để trở thành linh vật bảo vệ cho thân chủ. Và hãy tránh những con vật xung khắc để khỏi gặp điều tai họa nhé.

Trên đây là bài tư vấn chọn linh vật để xe hơi cho người tuổi Mùi của chúng tôi. Hy vọng sẽ nhận được những góp ý từ phía các bạn. Phoxe.net xin cảm ơn bạn đã xem tin linh vật để xe hơi cho người tuổi Mùi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *