Linh vật để xe hơi cho người tuổi Ngọ – Phong thủy xe hơi

Chọn vật phẩm phong thủy cho xe hơi là rất cần thiết vì điều đó vừa có yếu tố trang trí, vừa có yếu tố tâm linh, tìm đúng linh vật để xe hơi cho người tuổi Ngọ phù hợp sẽ đem lại nhiều tài lộc, may mắn và sự bình an trên mọi nẻo đường cho chủ nhân.

linh vật để xe hơi cho người tuổi Ngọ

Linh vật để xe hơi phù hợp với người tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ là những người có tính cách chính trực, quang minh, phóng khoáng, đôi lúc hơi bốc đồng; nhưng lại rất thân thiện, được đánh giá cao trong giao tiếp; nên rất thành công trong các công việc ngoại giao, cộng đồng, tư vấn. Thành công nhiều nhưng cũng lắm thất bại do đặc điểm con đường công danh của người tuổi Ngọ hay gặp lận đận, bất ổn định. Chọn linh vật để xe hơi cho người tuổi Ngọ phù hợp sẽ giúp họ giữ được tiền của, ổn định công việc, không phải lo chuyện tiền bạc.

linh vật để xe hơi cho người tuổi Ngọ

Tượng Ngựa phong thủy mang may mắn cho người tuổi Ngọ

Trong phong thủy, Ngựa là con vật trung thành nhất; ngựa cũng là biểu tượng của sự kiên nhẫn, bền bỉ, lâu dài; là con vật mang lại sự may mắn và tài lộc. Đối với các doanh nhân sinh năm Ngọ thường chọn tượng con Ngựa để trang trí trong nhà, trên xe hay nơi làm việc. Mời bạn xem thêm tượng phật để xe cho người tuổi Ngọ để có thêm sự lựa chọn.

Tượng Chó phong thủy mang lại tài lộc

Trong nét văn hóa và tâm linh dân tộc;chó từ lâu đã được coi là động vật thân thiết với con người. Những đức tính của chó là trung thành, quan tâm đến chủ nhân. Còn trong quan niệm của người Việt, Chó là con vật đem đến tài lộc, may mắn, nếu người tuổi Ngọ để tượng chó trên xe vừa giúp đem đến may mắn lại vừa giúp  giữ được tiền của cho chủ nhân.

linh vật để xe hơi cho người tuổi Ngọ

Tượng Hổ phong thủy: hổ có tác dụng trấn hạch tốt, tránh tà ma xâm nhập. Sự oai phong của Hổ cũng tượng trưng cho vị trí của người lãnh đạo nó sẽ giúp củng cố và phát huy thêm sức mạnh cho người tuổi Ngọ. Nên đặt tượng Hổ trên xe ô tô ngay phía trước taplo; hướng mặt hổ về phía trước giúp cho công việc thuận lợi; tránh được tà khí, bình an trên mỗi cung đường.

Đặt linh vật phong thủy trên xe hơi cũng quan trọng như trong nhà, vì xe là phương tiện di chuyển hằng ngày, nhất  là những người làm ăn kinh doanh nhờ xe hơi, hiện nay tại các cửa hàng đá quý cung cấp khá nhiều dạng của linh vật phong thủy cho người tuổi Ngọ như tượng, dây treo,…cho các bạn dễ dàng lựa chọn.

Những lưu ý khi chọn linh vật để xe hơi cho người tuổi Ngọ

linh vật để xe hơi cho người tuổi Ngọ

Chọn linh vật cho xe hơi cũng đặc biệt chú ý đến những con vật tương khắc với tuổi của chủ nhân. Theo quy luật ngũ hành, tương sinh, tương khắc là nguyên lý hình thành nên vạn vật trong vũ trụ. Nếu tương hợp sẽ mang lại bình an, may mắn. Còn xung khắc sẽ nảy sinh xung đột, va chạm. Trong bộ tứ hành xung của tuổi Ngọ sẽ gồm có 3 con vật khác là Tý- Mão- Dậu tương ứng chuột, mèo và gà.

Có thể bạn quan tâm: Linh vật để xe hơi cho người tuổi Tỵ

Tượng Chuột khắc người tuổi Ngọ

Khi lựa chọn linh vật phong thủy cho người tuổi Ngọ, cần đặc biệt chú ý tránh chọn tượng hình chuột, Ngọ với Tý thuộc hai giáp khắc kỵ nhau, chống đối mạnh. Đặt tượng Chuột trong nhà, trên xe hay mang theo bên mình sẽ mang lại điềm xấu cho người tuổi Ngọ. Công việc sẽ không thuận lợi hay gặp những chuyện bất bình. Bên cạnh đó, chủ xe tuổi Ngọ cũng khó mà thăng tiến, tiền bạc theo đó cũng tiêu tan; dù có cố gắng đến mấy cũng rất khó vượt qua.

Tượng Mèo và Gà xuong với chủ xe tuổi Ngọ

Hai con vật này với người tuổi Ngọ chỉ cung nhau chứ không khắc chế. Tuy nhiên nếu để trên xe sẽ khiến người tuổi Ngọ và gia đình bất hòa; tinh thần bất an, ảnh hưởng đến sức khỏe, không có được nhiều may mắn.

Các cụ xưa nay vẫn có câu “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”; vì vậy hãy chọn đúng linh vật để xe hơi phù hợp để mang đến những điều tốt lành; phù hộ, độ trì cho bạn trong mỗi chuyến đi. Chúc bạn vạn dặm bình an.

Trên đây là bài viết tư vấn chọn linh vật để xe hơi cho người tuổi NgọPhố xe chia sẻ đến các bạn. Hy vọng sẽ nhận được nhiều góp ý để bài viết hoàn thiện hơn. Phoxe.net cảm ơn bạn đã xem tin linh vật để xe hơi cho người tuổi Ngọ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *