Linh vật để xe hơi cho người tuổi Sửu-Phong thủy xe hơi

Vật phẩm phong thủy xe hơi là rất cần thiết vừa có yếu tố trang trí, vừa có yếu tố tâm linh, chọn linh vật để xe hơi cho người tuổi Sửu phù hợp sẽ đem lại nhiều tài lộc, may mắn và sự bình an trên mọi nẻo đường cho chủ nhân.

linh vật để xe hơi cho người tuổi Sửu

Linh vật để xe hơi phù hợp với người tuổi Sửu

Với người tuổi Sửu là người có tính tình thẳng thắn, bộc trực, cần mẫn và rất đáng tin cậy, được nhiều người yêu mến, nhưng tuổi Sửu đa phần là những người giàu tình cảm, dễ tin người hay bị người khác hãm hại. Vì vậy, theo phong thủy, chọn linh vật để xe hơi cho người tuổi Sửu phù hợp sẽ giúp đem lại tài lộc, cải thiện các mối quan hệ và đem đến bình ân trên mọi nẻo đường.

Tượng Trâu phong thủy: Người xưa có câu “ Tậu trâu, cưới vợ, làm nhà”, con trâu chính là vốn, là sự khởi đầu cho sự nghiệp thành đạt, vì vậy đặt tượng con trâu trên xe sẽ đem lại phú quý, cát tường cho người tuổi Sửu.

Tượng Rắn phong thủy và tượng Gà phong thủy: chọn linh vật để xe hơi cho người tuổi Sửu, không thể không kể đến bộ 3 tương hợp Tỵ -Dậu- Sửu. Rắc có khả năng bảo vệ chủ nhân tuổi Sửu, giúp trừ tà khí, xua đuổi vận đen, đem đến bình an, tránh những điềm xấu khi di chuyển trên đường. Cung với tác dụng trừ tà, giải trừ các thế sát cho xe, ngôi nhà, đặt tượng Gà sẽ giúp người tuổi Sửu không bị hãm hại hoặc nói xấu sau lưng.

linh vật để xe hơi cho người tuổi Sửu
Tượng cá chép hóa rồng trang trí ô tô

Tượng Cá Chép phong thủy: Cá Chép là biểu tượng của may mắn, cũng là biểu tượng cho lòng dũng cảm vô song với truyền thuyết vượt vũ môn để hóa rồng, tượng trưng cho tính kiên nhẫn, một điều không thể thiếu nếu muốn thành công ở người tuổi Sửu.

Tượng Ngựa phong thủy: Hình ảnh chú ngựa luôn là biểu tượng của tài lộc, sự phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy sẽ hỗ trợ cho những người tuổi Sửu mau chóng có được thành công, đạt đến đỉnh cao sự nghiệp.

Khi chọn linh vật để xe hơi cho người tuổi Sửu có thể tìm thấy các hình tượng bằng đá, mạ vàng, dây treo xe ô tô may mắn,… rất phong phú cho bạn lựa chọn để trang trí sao cho phù hợp với xe của mình.

Những lưu ý khi chọn linh vật để xe hơi cho người tuổi Sửu

Linh vật để xe hơi cho người tuổi Sửu cũng cần lựa chọn cẩn thận như những vật phẩm phong thủy xe hơi khác. Do quy luật tương sinh, tương khắc là nguyên lý hình thành nên vạn vật trong vũ trụ. Hợp sẽ mang lại bình an, may mắn, còn khắc sẽ nảy sinh xung đột, va chạm,…Vì vậy, người tuổi Sửu chọn tượng con vật trang trí cho xe cũng cần lưu ý về những con vật tương khắc.

linh vật để xe hơi cho người tuổi Sửu

Theo bộ tứ hành xung, tuổi Sửu đặc biệt tương khắc với Thìn- Tuất- Mùi, vì vậy người tuổi Sửu cần tránh để tượng hình con rồng, con chó, con dê trên xe hơi sẽ đem lại nhiều vận xui, khiến gia đình không hòa hợp, làm ăn thất bát, tính tình từ đó cũng trở nên dễ nổi nóng.

Người tuổi Sửu vốn trầm tĩnh, trong khi tuổi Thìn lại dữ dội, mạnh mẽ hoàn toàn trái ngược về tính cách vì vậy để tượng con Rồng trên xe hơi sẽ gây ảnh hưởng đến công việc làm ăn, không suôn sẻ. Còn tượng con chó lại thể hiện cho người có tính cách bất định, thích ồn ào, nếu để trên xe sẽ ảnh hưởng đến tâm lý người tuổi Sửu, gây bất an rất nguy hiểm khi tham gia giao thông. Với tượng con Dê cũng vậy, con dê tượng trưng cho sáng tạo mới mẻ và có phần lập dị sẽ áp chế khả năng phát huy của tuổi Sửu, nếu để tượng này trên xe người tuổi Sửu khó mà có được thành công và may mắn trong cuộc sống.

Trên đây là bài viết chia sẻ về cách chọn linh vật để xe hơi cho người tuổi Sửu của Phố xe, hy vọng sẽ nhận được những góp ý từ phía độc giả để bài viết hoàn thiện hơn, xin cảm ơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *