Linh vật để xe hơi cho người tuổi Thân- Phong thủy xe hơi

Chọn vật phẩm phong thủy cho xe hơi là rất cần thiết vì điều đó vừa có yếu tố trang trí, vừa có yếu tố tâm linh, tìm đúng linh vật để xe hơi cho người tuổi Thân phù hợp sẽ đem lại nhiều tài lộc, may mắn và sự bình an trên mọi nẻo đường cho chủ nhân.

linh vật để xe hơi cho người tuổi Thân

Linh vật để xe hơi hợp mệnh người tuổi Thân

Người tuổi Thân thường thường thông minh năng động, một khi đã hứng thú làm việc sẽ dồn hết tâm tư, sức lực để hoàn thành tốt nhất có thể. Họ biết cách năm lấy cơ hội để làm giàu cho nên cũng rất mạnh tay trong chi tiêu. Tuy nhiên người tuổi Thân dễ bị dao động bởi những cái mới mẻ, thú vị hơn phía trước. Vì vậy cần chọn linh vật để xe hơi cho người tuổi Thân để giúp họ có được vận may, sự nghiệp thăng tiến, ổn định và bình an trên mọi nẻo đường.

Tượng Khỉ phong thủy: Theo truyền thuyết xưa, khỉ có một sức lực mạnh mẽ, trí não thông minh, nhanh nhẹn, ngoài ra khỉ còn tượng trưng cho chức tước, công danh. Bởi vậy, nếu để tượng Khỉ trên xe, trong nhà hoặc mang theo bên mình, người tuổi Thân sẽ gặp nhiều may mắn, thăng tiến trong đường công danh, mang lại nhiều tài lộc.

Tượng Chuột phong thủy: Hình ảnh con chuột nằm trên những đồng tiền vàng hoặc thỏi vàng lớn là biểu tượng cầu mong tài lộc dồi dào, cuộc sống đầy đủ, dư dả hơn, người tuổi Thân đặt tượng Chuột trên xe, nhất là những người làm kinh doanh xe hơi sẽ mang lại tấn tài, tấn lộc.

linh vật để xe hơi cho người tuổi Thân
Dây treo xe hình rồng hợp người tuổi Thân

Tượng Rồng phong thủy: Là con vật đứng đầu trong các loài thú lành, nên ngoài việc hóa sát rồng còn tăng cường phát huy quyền lực, người có chức vụ cao dùng nó có hiệu quả càng lớn. Ngoài ra rất phù hợp cho người tuổi Thân làm việc hành chính hoặc hoạt động chính trị, giúp chống lại những lời gièm pha và tăng cường quyền uy.

Hiện nay, xu hướng tìm vật phẩm phong thủy cho xe hơi rất phổ biến, vì vậy mà tại nhiều cửa hàng đá quý, nội thất ô tô cũng bán nhiều dạng vật phẩm phong thủy đa dạng, với linh vật có loại tượng ngọc, tượng mạ vàng, dây treo may mắn,…

Những lưu ý khi chọn linh vật để xe hơi cho người tuổi Thân

linh vật để xe hơi cho người tuổi Thân

Chọn linh vật cho xe hơi cũng đặc biệt chú ý đến những con vật tương khắc với tuổi của chủ nhân. Theo quy luật ngũ hành, tương sinh, tương khắc là nguyên lý hình thành nên vạn vật trong vũ trụ, hợp sẽ mang lại bình an, may mắn, còn khắc sẽ nảy sinh xung đột, va chạm. Trong quy luật ngũ hành của người tuổi Thân sẽ xung khắc với những con giáp sau Dần- Tỵ- Hợi tương ứng với hổ- rắn- lớn.

Tượng Dần: Khi chọn linh vật cho người tuổi Thân cần đặc biệt chú ý không chọn tượng con hổ, do Thân và Dần là hai con giáp khắc chế nhau cực mạnh, do đặc điểm trái ngược nhau, tính cách, vận mệnh không phù hợp dẫn đến nếu người tuổi Thân mang theo tượng Hộ bên mình sẽ có đường công danh không thành đạt, gặp vận xui rủi, tà khí, nếu lái xe có thể gặp nguy hiểm khi tham gia giao thông.

Tượng Rắn và Lợn: Cũng nằm trong bộ tứ hành xung nhưng hai con vật này với người tuổi Thân chi là xung chứ không khắc, sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, tinh thần người tuổi Thân, con đường sự nghiệp gặp khó khăn, khó giữ được tiền của.

Nhìn chung, nếu đã tin tưởng vào tín ngưỡng, phong thủy thì cũng nên làm đến cùng, nên lựa chọn những con vật hợp bản mệnh để trở thành linh vật bảo vệ cho thân chủ, tránh những con vật xung khắc để khỏi gặp điều tai họa.

Trên đây là bài tư vấn chọn linh vật để xe hơi cho người tuổi Thân của chúng tôi, hy vọng sẽ nhận được những góp ý từ phía các bạn, xin cảm ơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *