Linh vật để xe hơi cho người tuổi Thìn- Phong thủy xe hơi

Chọn vật phẩm phong thủy xe hơi là rất cần thiết vừa có yếu tố trang trí, vừa có yếu tố tâm linh, tìm đúng linh vật để xe hơi cho người tuổi Thìn phù hợp sẽ đem lại nhiều tài lộc, may mắn và sự bình an trên mọi nẻo đường cho chủ nhân.

linh vật để xe hơi cho người tuổi Thìn
linh vật để xe hơi hợpngười tuổi Thìn

Linh vật để xe hơi hợp với người tuổi Thìn

Theo tử vi nói chung, người tuổi Thìn có số mệnh tương đối tốt. Đặc biệt trong sự nghiệp tuổi Thìn là hình mẫu của sự thành công cho dù có theo đuổi bất cứ ngành nghề nào. Tính cách tuổi thìn lại năng động, hoạt bát nên thường xuyên được đảm nhận những vị trí lãnh đạo quan trọng. Họ có ý chí kiên cường không nản lòng trước khó khăn, chính vì những ưu điểm như vậy mà người tuổi Thìn dễ bị ganh ghét, hay gặp bất bình trong cuộc đời, chọn linh vật để xe hơi hợp người tuổi Thìn phù hợp sẽ gia tăng tài lộc, xua đuổi vận xui.

Tượng Rồng phong thủy hóa giải sát khí, giải trừ vận xui

linh vật để xe hơi cho người tuổi Thìn
Dây treo ô tô hình rồng

Theo tâm linh, rồng vốn được coi là con vật đứng đầu trong Tam giới. Rồng tượng trưng cho vua, đặt tượng rồng ngoài việc hóa giải sát khí còn giúp phát huy quyền lực. Linh vật rồng phù hợp với những người chức vụ cao, chống lại những lời rèm pha.

Tượng Khỉ phong thủy mang lại may mắn cho người tuổi Thìn

linh vật để xe hơi cho người tuổi Thìn
Tưởng khỉ mang lại may mắn cho người tuổi Thìn

Khỉ là một trong 2 con vật thuộc bộ tam hợp của tuổi Thìn, đặt tượng khỉ trên xe hơi người tuổi Thìn sẽ đem lại nhiều may mắn, có được chức tước nhanh chóng .

Ngoài những linh vật trên thì tượng phật để xe hơi cho người tuổi Thìn là gì? Bạn đọc cũng nên tham khảo để có thêm sự lựa chọn.

Tượng Chuột phong thủy mang lại sự bình an

Chọn linh vật để xe hơi cho người tuổi Thìn không thể bỏ qua tượng Chuột. Linh vật chuột mang đến sự trường tồn, vĩnh cửu. Nếu người tuổi Thìn đã có công việc tốt, mang theo tượng Chuột phong thủy sẽ giúp công việc ổn định hơn, giữ vững quyền lực trong tay.

Đặt linh vật hợp tuổi trên xe là phương tiện di chuyển hằng ngày là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người, do hiện nay đã có khá nhiều mẫu thiết kế linh vật để xe hơi vừa đẹp, vừa tiện lợi như tượng, dây treo, vòng đá,….mong muốn giúp chủ nhân có được may mắn, bình an khi tham gia giao thông, công việc đại cát, đại lợi, nhất là những người sử dụng ô tô để kinh doanh.

Những lưu ý khi chọn linh vật để xe hơi cho người tuổi Thìn

linh vật để xe hơi cho người tuổi Thìn
Linh vật xung khắc với người tuổi Thìn

Trong tứ đại hành xung Thìn- Tuất- Sửu- Mùi có thể thấy người tuổi Thìn kỵ nhất với chó, trâu và dê vì vậy khi chọn linh vật để xe hơi cho người tuổi Thìn cần đặc biệt chú ý đến những tượng tương khắc này. Vì theo quy luật ngũ hành, tương sinh, tương khắc là nguyên lý hình thành nên vạn vật. Nếu tương hợp sẽ mang lại bình an, may mắn cho người tuổi Thìn. Còn xung khắc, chủ nhân sẽ nảy sinh xung đột, va chạm.

Tượng Tuất khắc với người tuổi Thìn

Thìn được coi là khắc chế và kị Tuất, đặc biệt chú ý, nếu đặt tượng chó  trên xe hoặc trong nhà có thể làm tiêu tan tiền của xây dựng bấy lâu nay, để trên xe có thể khiến thân chủ gặp điều xấu, không được bình an khi di chuyển.

Tượng Sửu và Mùi xung với tuổi Thìn

Mặc dù Sửu và Mùi chỉ xung chứ không khắc chế nhưng cũng không nên mang theo bên người. Nếu mang theo tượng trâu và tượng dê bên mình, người tuổi Thìn sẽ gặp những điều bất đồng; công việc không được suôn sẻ, khó mà thăng tiến, gia đình cũng thường xuyên xảy ra cãi vã.

Các cụ ta đã có câu “ Có thờ có thiêng, có kiêng có lành’. Quả thật không sai! Bởi câu nói đã dược đúc kết từ kinh nghiệm từ đời này sang đời khác. Vì vậy bạn hãy chọn linh vật phù hợp để mang đến những điều tốt lành cho bạn. Và đừng quên cập nhật thêm phong thủy xe tại website phoxe.net nhé.

Trên đây là bài viết tư vấn chọn linh vật để xe hơi cho người tuổi Thìn  mà Phố xe chia sẻ đến các bạn. Hy vọng sẽ nhận được nhiều góp ý để bài viết hoàn thiện hơn. Phoxe.net xin cảm ơn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *