Linh vật để xe hơi cho người tuổi Thìn- Phong thủy xe hơi

Chọn vật phẩm phong thủy xe hơi là rất cần thiết vừa có yếu tố trang trí, vừa có yếu tố tâm linh, tìm đúng linh vật để xe hơi cho người tuổi Thìn phù hợp sẽ đem lại nhiều tài lộc, may mắn và sự bình an trên mọi nẻo đường cho chủ nhân.

linh vật để xe hơi cho người tuổi Thìn

Linh vật để xe hơi hợp với người tuổi Thìn

Người tuổi Thìn có số mệnh tương đối tốt, đặc biệt trong sự nghiệp tuổi Thìn là hình mẫu của sự thành công cho dù có theo đuổi bất cứ ngành nghề nào. Tính cách tuổi thìn lại năng động, hoạt bát nên thường xuyên được đảm nhận những vị trí lãnh đạo quan trọng. Họ có ý chí kiên cường không nản lòng trước khó khăn, chính vì những ưu điểm như vậy mà người tuổi Thìn dễ bị ganh ghét, hay gặp bất bình trong cuộc đời, chọn linh vật để xe hơi cho người tuổi Thìn phù hợp sẽ gia tăng tài lộc, xua đuổi vận xui.

Tượng Rồng phong thủy: Theo tâm linh, rồng vốn được coi là con vật đứng đầu trong Tam giới, tượng trưng cho vua, đặt tượng rồng ngoài việc hóa giải sát khí còn giúp tăng cường phát huy quyền lực, phù hợp với những người chức vụ cao, hoạt động chính trị, chống lại những lời rèm pha.

linh vật để xe hơi cho người tuổi Thìn

Tượng Khỉ phong thủy: là một trong 2 con vật thuộc bộ tam hợp của tuổi Thìn, đặt tượng khỉ trên xe hơi người tuổi Thìn sẽ đem lại nhiều may mắn, có được chức tước nhanh chóng .

Tượng Chuột phong thủy: chọn linh vật để xe hơi cho người tuổi Thìn không thể bỏ qua tượng Chuột mang đến sự trường tồn, vĩnh cửu, nếu người tuổi Thìn đã có công việc tốt, mang theo tượng Chuột phong thủy sẽ giúp công việc ổn định hơn, giữ vững quyền lực trong tay.

linh vật để xe hơi cho người tuổi Thìn
Dây treo ô tô may mắn hình rồng

Đặt linh vật hợp tuổi trên xe là phương tiện di chuyển hằng ngày là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người, do hiện nay đã có khá nhiều mẫu thiết kế linh vật để xe hơi vừa đẹp, vừa tiện lợi như tượng, dây treo, vòng đá,….mong muốn giúp chủ nhân có được may mắn, bình an khi tham gia giao thông, công việc đại cát, đại lợi, nhất là những người sử dụng ô tô để kinh doanh.

Những lưu ý khi chọn linh vật để xe hơi cho người tuổi Thìn

linh vật để xe hơi cho người tuổi Thìn

Trong tứ đại hành xung Thìn- Tuất- Sửu- Mùi có thể thấy người tuổi Thìn kỵ nhất với chó, trâu và dê vì vậy khi chọn linh vật để xe hơi cho người tuổi Thìn cần đặc biệt chú ý đến những tượng tương khắc này. Vì theo quy luật ngũ hành, tương sinh, tương khắc là nguyên lý hình thành nên vạn vật trong vũ trụ, hợp sẽ mang lại bình an, may mắn, còn khắc sẽ nảy sinh xung đột, va chạm.

Tượng Tuất: Thìn được coi là khắc chế và kị Tuất, đặc biệt chú ý, nếu đặt tượng chó  trên xe hoặc trong nhà có thể làm tiêu tan tiền của xây dựng bấy lâu nay, để trên xe có thể khiến thân chủ gặp điều xấu, không được bình an khi di chuyển.

Tượng Sửu và Mùi thì Thìn chỉ xung chứ không khắc chế, vì vậy mang theo tượng trâu và tượng dê bên mình, người tuổi Thìn sẽ gặp những điều bất đồng, công việc không được suôn sẻ, bị hãm hại, khó mà thăng tiến, gia đình cũng thường xuyên xảy ra cãi vã.

Các cụ ta đã có câu “ Có thờ có thiêng, có kiêng có lành’ vì vậy hãy chọn đúng linh vật để xe hơi phù hợp để mang đến những điều tốt lành, phù hộ, độ trì cho bạn trong mỗi chuyến đi.

Trên đây là bài viết tư vấn chọn linh vật để xe hơi cho người tuổi Thìn  mà Phố xe chia sẻ đến các bạn, hy vọng sẽ nhận được nhiều góp ý để bài viết hoàn thiện hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *