Linh vật để xe hơi cho người tuổi Tị- Phong thủy xe hơi

Chọn vật phẩm phong thủy xe hơi là rất cần thiết vừa có yếu tố trang trí, vừa có yếu tố tâm linh, tìm đúng linh vật để xe hơi cho người tuổi Tị phù hợp sẽ đem lại nhiều tài lộc, may mắn và sự bình an trên mọi nẻo đường cho chủ nhân.

linh vật để xe hơi cho người tuổi Tị
linh vật để xe hơi cho người tuổi Tị

Linh vật để xe hơi hợp với người tuổi Tị

Người tuổi Tị thường hành động theo phán đoán, có mục tiêu cao để theo đuổi. Họ còn là những người theo chủ nghĩa hưởng lạc. Tính tình của họ khá cố chấp, bảo thủ. Cũng giống người tuổi Thìn, tuổi Tị có một sự nghiệp khá thành công do họ là người biết  tính toán, có đầu óc, luôn cố gắng tìm ra phương pháp tối ưu nhất.Tuy nhiên họ lại khá lãng phí, chi tiêu bừa bãi, không biết cách giao lưu, chọn linh vật để xe hơi cho người tuổi Tị phù hợp sẽ cải thiện các mối quan hệ, đem lại tiền tài may mắn đến cho chủ nhân.

Tượng Rắn phong thủy xua đuổi vận xui

Rắn là biểu tượng cho sự tái sinh và sẽ mang  những điều tốt đẹp đến cho người tuổi Tị. Đặc trưng của rắn là sự lột xác để tiếp tục phát triển và hoàn thiện mình hơn; nếu để tượng Rắn trong nhà hoặc trên xe hơi là phương tiện di chuyển hằng ngày sẽ xua đuổi vận xui; mang đến nhiều may mắn và tốt đẹp cho người tuổi Tị.

Tượng Gà phong thủy thu hút tài lộc

Biểu tượng của gà là thu hút tài lộc, luôn giữ vững công việc cho người tuổi Tị. Đặt tượng gà trống trên xe cũng giúp mang đến bình an trên mọi nẻo đường cho chủ nhân.

linh vật để xe hơi cho người tuổi Tị

Tượng Trâu phong thủy: trong phong thủy Trâu sẽ mang lại thuận lợi trong kinh doanh cho người tuổi Tị nhất là những người hoạt động bất động sản, đầu tư dài hạn,…

Hiện nay, vật phẩm phong thủy xe hơi rất được ưa chuộng, tại các cửa hàng đá quý hoặc đồ nội thất ô tô đều có bán các dạng của linh vật để xe hơi như tượng, dây treo xe may mắn,….

Có thể bạn quan tâm: Linh vật để xe hơi cho người tuổi Thìn

Những lưu ý khi chọn linh vật để xe hơi cho người tuổi Tị

linh vật để xe hơi cho người tuổi Tị

Trong tứ đại hành xung Dần-Thân-Tị-Hợi có thể thấy người tuổi Tị kỵ nhất với con gà, khỉ, chuột, lợn vì vậy khi chọn linh vật để xe hơi cho người tuổi Tị cần đặc biệt chú ý đến những tượng tương khắc này. Vì theo quy luật ngũ hành, tương sinh, tương khắc là nguyên lý hình thành nên vạn vật. Nếu tương hợp sẽ mang lại bình an, may mắn. Còn xung khắc sẽ nảy sinh xung đột, va chạm.

Tượng Lợn khắc với người tuổi Tị

khi chọn linh vật phong thủy xe hơi cho người tuổi Tị cần đặc biệt chú ý không chọn tượng con lợn vì đây Tị và Hợi khắc chế nhau. Nếu tuổi Tị đặt hình con lợn trong nhà, trên xe hay mang theo sẽ gặp vận xui. Bạn sẽ không thể nào phát triển được trong công việc, khó giữ của, dễ gặp thất bại, chán nản.

Xem thêm bài viết liên quan: Linh vật để xe hơi cho người tuổi mão

Tượng Gà và Khỉ xuong với người tuổi Tị

Tượng Gà và Khỉ với tuổi Tị chỉ xung nhau chứ không khắc mạnh. Nếu đặt tượng hai con vật này trên xe sẽ khiến người tuổi Tỵ không gặp may mắn; không thuận lợi trong kinh doanh, tinh thần bất an, không ổn định để tập trung vào công việc. Có thể sẽ gặp tà khí ảnh hưởng đến  sức khỏe và gia đình, người tuổi tỵ cũng nên cân nhắc không chọn linh vật là hai con vật này.

Các cụ ta đã có câu “ Có thờ có thiêng, có kiêng có lành’; Vì vậy hãy chọn đúng linh vật để xe hơi phù hợp để mang đến những điều tốt lành cho bạn trong mỗi chuyến đi. Hãy tránh những linh vật xung khắc với tuổi của mình để đề phòng vận nạn. Đừng quên cập nhật thêm tin tức về phong thủy xe tại website của chúng tôi nhé.

Trên đây là bài viết tư vấn chọn linh vật để xe hơi cho người tuổi Tị Phố xe chia sẻ đến các bạn. Hy vọng sẽ nhận được nhiều góp ý để bài viết hoàn thiện hơn. Phoxe.net xin cảm ơn bạn đã xem tin linh vật để xe hơi hợp người tuổi Tị.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *