linh vật để xe hơi cho người tuổi Tuất

Linh vật để xe hơi cho người tuổi Tuất – Phong thủy xe hơi

Về phong thủy, linh vật để xe hơi là rất cần thiết, vừa có yếu tố trang trí, vừa có yếu tố tâm linh. Chọn linh vật để xe hơi cho người tuổi Tuất phù hợp sẽ giúp mang đến tài lộc, may mắn, bình an trên những nẻo đường cho chủ nhân.

linh vật để xe hơi cho người tuổi Tuất

Linh vật để xe hơi cho người tuổi Tuất

Người tuổi Tuất thường đối xử tốt với mọi người rất chân thành nên được nhiều người yêu mến. Họ chăm chỉ và luôn nỗ lực cho công việc nên có nhiều cơ hội thành công trong sự nghiệp. Người tuổi Tuất thường không thích lãng mạn, quản lý tài chính là sở trường của họ. Họ cũng thường thích có cuộc sống thanh đạm và vui vẻ.

Tuy nhiên không phải bất cứ người cầm tinh Tuất cũng đều có cuộc sống thành công, viên mãn; một số người còn vẫn thường xuyên gặp những khó khăn trong chuyện tình cảm gia đình. Chọn linh vật để xe hơi phù hợp cho người tuổi Tuất sẽ giúp họ hóa giải những khúc mắc trong cuộc sống, đem lại nhiều may mắn, công việc thuận lợi hơn.

Tượng Chó phong thủy để trước buồng lái

Trong văn hóa người Việt, Chó là một động vật thân thiết, trung thành với chủ nhân. Không chỉ vậy Chó còn là một con vật thông minh, gần gũi với con người. Người tuổi Tuất để tượng Chó trên xe sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc và nhiều niềm vui. Người xưa đã có câu “mèo đến nhà thì khó, chó đến nhà thì sang”.

Tượng Hổ phong thủy đặt trên taplo xe hơi

Trong phong thủy Hổ có tác dụng xua đuổi tà ma cho người tuổi Tuất. Sự oai phong của người tuổi Tuất cũng tượng trưng cho vị trí lãnh đạo. Nên chọn vị trí phù hợp để đặt tượng Hổ trên xe,đặt tượng trên taplo,  đầu Hổ phải huống về phía trước giúp công việc kinh doanh trở nên phát đạt, thành công.

linh vật để xe hơi cho người tuổi Tuất

Tượng Ngựa phong thủy

Ngựa là biểu tượng cho sự kiên nhẫn, bền, bỉ và lâu dài; là con vật mang lại sự may mắn, tài lộc. Đối với các doanh nhân tuổi Tuất, phong thủy với người sinh năm Tuất rất quan trọng; họ thường chọn tượng hình Ngựa để trang trí cho xe hoặc trong nhà để cầu mong vận may, mọi chuyện chuyện suôn sẻ.

Nhìn chung, phong thủy xe hơi ngày nay cũng quan trọng như phong thủy nhà ở vì ô tô là phương tiện di chuyển hằng ngày, có những người còn thường xuyên phải lái xe đi xa qua đêm khá nguy hiểm. Ở tại các cửa hàng đá quý, cửa hàng nội thất ô tô đều cung cấp rất nhiều dạng của linh vật cho xe hơi như dây treo may mắn, tượng trang trí,…cho các bạn dễ dàng lựa chọn loại phù hợp với chiếc xe của mình.

Xem thêm bài viết liên quan: Linh vật để xe cho người tuổi dậu

Những lưu ý khi chọn linh vật để xe hơi cho người tuổi Tuất

linh vật để xe hơi cho người tuổi Tuất

Chọn linh vật cho xe hơi cũng đặc biệt chú ý đến những con vật tương khắc với tuổi. Theo quy luật ngũ hành, tương sinh, tương khắc là nguyên lý hình thành nên vạn vật trong vũ trụ; hợp sẽ mang lại bình an, may mắn, còn khắc sẽ nảy sinh xung đột, va chạm. Trong bộ tứ hành xung với người tuổi Tuất thì sẽ tương khắc với những con giáp sau Thìn- Sửu- Mùi; tương ứng với rồng- trâu- dê.

Tượng Thìn đặt xe hơi khắc với người tuổi Tuất

Người tuổi Tuất cần đặc biệt chú ý không để tượng Rồng trên xe, trong nhà hay nơi làm việc. Nhiều người nghĩ Rồng là con vật linh thiêng, thể hiện oai phong, uy lực nên rất ưa chuộng; nhưng đối với người tuổi Tuất lại cực kỳ khắc và kỵ với Rồng do có tính khí trái ngược. Điều này sẽ khiến người tuổi Tuất làm ăn khó khăn, công việc không suôn sẻ; khi lái xe, di chuyển có thể gặp điềm xấu.

Có thể bạn quan tân: Linh vật để xe hơi cho người tuổi thân

Tượng Trâu và Dê đặt trên xe sẽ xung với người tuổi tuất

Hai con giáp này đối với người tuổi Tuất chỉ xung chứ không khắc, có thể khiến người tuổi Tuất tình thần bất an,  gia đình xảy ra cãi vã, làm việc gì cũng khó thành công.

Nhìn chung, nếu đã tin tưởng vào tín ngưỡng, phong thủy thì cũng nên làm đến cùng. Nên lựa chọn những con vật hợp bản mệnh để trở thành linh vật bảo vệ cho thân chủ; tránh những con vật xung khắc để khỏi gặp điều tai họa.

Trên đây là bài tư vấn chọn linh vật để xe hơi cho người tuổi Tuất của Phố xe, hy vọng sẽ nhận được những góp ý từ phía các bạn, xin cảm ơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *