Linh vật để xe hơi cho người tuổi Tý-Phong thủy xe hơi

Vật phẩm phong thủy xe hơi là rất cần thiết vừa có yếu tố trang trí, vừa có yếu tố tâm linh, chọn linh vật để xe hơi cho người tuổi Tý phù hợp sẽ đem lại nhiều tài lộc, may mắn và sự bình an trên mọi nẻo đường cho chủ nhân.

linh vật để xe hơi cho nguời tuổi Tý

Linh vật để xe hơi tương hợp với người tuổi Tý

Người tuổi Tý là người có nhiều tài lộc do tính tình tinh ranh, hoạt bát, nhưng đôi lúc lại thiếu nhẫn nại, chi tiêu phóng khoáng, dẫn đến lãng phí nhiều tiền của, bởi vậy tiền đến nhanh nhưng hết cũng rất nhanh. Theo phong thủy, chọn linh vật hợp tuổi để trang trí trong nhà hoặc để xe hơi là phương tiện di chuyển hằng ngày sẽ giúp người tuổi Tý giữ được tiền của, tránh lãng phí vào những việc không cần thiết. Vậy linh vật để xe hơi cho người tuổi Tý là những con vật nào?

Tượng Chuột phong thủy: Chọn tượng Chuột nằm trên đống tiền hoặc các thỏi vàng là biểu tượng cầu mong nhận được nhiều lộc, tài, cuộc sống đầy đủ, dư dả hơn. Không chỉ vậy nó còn mang đến ngu ý tài lộc sẽ không ngừng gia tăng, phát đạt hơn, vì vậy nhiều người tuổi Tý chọn linh vật là hình chuột đặt vào trong nhà hoặc trên xe hơi.

linh vật để xe hơi cho nguời tuổi Tý

Tượng Khỉ phong thủy và tượng Rồng phong thủy: Chọn linh vật để xe hơi cho người tuổi Tý không thể không kể đến một trong ba con vật Tam Hợp Tý-Thân-Thìn, chọn tượng Khỉ để trang trí trên xe sẽ mang đến chức tước công danh cho người tuổi Tý do khỉ thường được gọi là “hầu” đồng âm với từ “hầu”- mang ý nghĩa của một chức vị cao quý. Còn nếu đặt thêm tượng con Rồng sẽ giúp tăng cường tối đa uy quyền, giữ vững vị trí, sức mạnh. Nhất là với những người tham gia hoạt động chính trị, đặt tượng hai con vật này sẽ giúp chống lại lời rèm pha, có chỗ đứng vững chắc.  

Tượng Tỳ Hưu phong thủy: Tỳ Hưu có tác dụng trấn an tà khí, đặt tượng Tỳ Hưu trên xe sẽ giúp xua đuổi vận đen, nâng cao vận mệnh tốt, đem lại sự bình an trên mọi nẻo đường cho người tuổi Tý.

linh vật để xe hơi cho nguời tuổi Tý
Dây treo ngọc bội Tỳ Hưu cho xe ô tô

Khi chọn linh vật để xe hơi cho người tuổi Tý có thể tìm thấy các hình tượng bằng đá, mạ vàng, dây treo xe ô tô may mắn,… rất phong phú cho bạn lựa chọn để trang trí sao cho phù hợp với xe của mình.

Lưu ý khi chọn linh vật để xe hơi cho người tuổi Tý

linh vật để xe hơi cho người tuổi tý

Tương sinh, tương khắc là nguyên lý hình thành nên vạn vật trong vũ trụ. Hợp sẽ mang lại bình an, may mắn, còn khắc sẽ nảy sinh xung đột, va chạm,…Vì vậy, người tuổi Tý chọn tượng con vật trang trí trong xe cũng cần lưu ý về những con vật tương khắc.

Tuổi Tý hợp với con vật nào đã được trả lời, vậy khắc tinh của tuổi Tý là con vật nào, bạn cũng cần chú ý tránh đặt nhầm trong nhà hoặc trên xe. Tuổi Tý tương khắc với tuổi Ngọ, hai con giáp này có tính cách hoàn toàn trái ngược, nhưng có điểm chung là dễ nóng giận, cố chấp, chỉ cần nói chuyện với nhau vài ba câu sẽ dẫn đến mâu thuẫn, cãi vã. Do đó, nếu để tượng hình con Ngựa trên xe hay trên sẽ đem đến vận xui cho người tuổi Tý, tinh thần bất an dễ nảy sinh va chạm.

Không chỉ vậy, trong bộ tứ hành xung của  tuổi Tý còn có Mẹo (mèo) và Dậu (gà) để tượng 2 con vật này trên xe sẽ làm ăn không thuận lợi, nhất là những người sử dụng ô tô cho mục đích kinh doanh cần đặc biệt chú ý các linh vật tương khắc với tuổi.

“ Có thờ có thiêng, có kiêng có lành’ vì vậy hãy chọn đúng linh vật phù hợp để mang đến những điều tốt lành, phù hộ, độ trì cho bạn trong mỗi chuyến đi.

Trên đây là bài viết tư vấn chọn linh vật để xe hơi cho người tuổi TýPhố xe chia sẻ đến các bạn, hy vọng sẽ nhận được nhiều góp ý để bài viết hoàn thiện hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *