Đánh giá chi tiết những nhược điểm của xe Camry 2018

Toyota Camry luôn được coi là ông vua trong những mẫu sedan phân khúc hạng D, phiên bản mới ra mắt 2018 cũng không thua kém, nhưng bên cạnh đó Toyota vẫn để sót một số lỗi khá nghiêm trọng, trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ đánh giá tổng quan về các nhược điểm của xe Camry 2018 mới nhất.

nhược điểm của xe Camry 2018
Toyota Camry 2018 mới nhất

Lỗi lớn từ bu lông xe Camry 2018

Trong khoảng thời gian đầu năm nay, Toyota đã dính và một vụ bê bối do một lỗi khá quan trọng ở trên xe Toyota Camry 2018. Cụ thể đã có gần 300 chiếc xe Camry 2.4 được sản xuất cùng một lô bị lỗi, 1 trong 6 bu lông bắt đòn treo phía trước của xe Camry có thể bị siết quá mức so với lực tiêu chuẩn. Trường hợp xấu nhất bị biến dạng hoặc tệ hơn là bị gãy. Nếu trường hợp bu lông bị gãy sẽ gây mất kiểm soát cho người lái và dẫn đến tai nạn.Nguyên nhân chính của hiện tượng này là do việc thông báo thay đổi lực siết bu lông chưa được cập nhật kịp thời tại các cơ sở lắp ráp. Giải pháp tốt nhất trong trường hợp này là nên thay bu lông mới. Chính vì thế, ngay sau đó tập đoàn này đã nhanh chóng triển khai các chương trình sửa chữa, thay thế bu lông mới cho các khách hàng bị ảnh hưởng. Đây được coi là một trong những nhược điểm của xe Camry 2018 mà mọi người cần chú ý nhất, nên đến các cửa hàng chính hãng để được chế độ bảo hành tốt nhất khi mua xe.

Lỗi động cơ xe Toyota Camry 2018

lỗi động cơ Camry 2018
Động cơ xe Toyota Camry 2018

Cũng cùng với đợt thu hồi xe do lỗi bu lông tại Việt Nam, trong thời gian này tại Mỹ, Toyota đã cho thu hồi hơn 1500 chiếc Camry 2018 nguyên nhân dự đoán do dòng xe này đã bị lắp nhầm piston có đường kính lớn hơn so với bảng thông số kỹ thuật. Vẫn là một nhược điểm của xe Camry 2018 đến từ lỗi lắp ráp . Hiện tượng này có thể dễ dàng phát hiện nếu bạn thấy xe chạy giật cục , thải ra nhiều khói hơn, ngoài ra còn có thể thấy đèn cảnh báo bật sáng, động cơ giảm công suất. Trường hợp xấu có thể dẫn đến tai nạn nghiêm trọng. Nếu xe bạn có những hiện tượng như trên thì nên chủ động liên hệ các trung tâm bảo hành và sửa chữa của Toyota để giải quyết.

Một số nhược điểm của xe Camry 2018 khác

Với dòng xe hạng sang như Camry 2018 thì chuyện giá thành cao không có gì là không thể nhưng so với các đối thủ cùng phân khác như Honda Accord thì phiên bản năm nay được cho có mức giá hơi “chát”. Hiện tại ở thị trường Toyota Camry 2018 đang được bán với giá từ 1,2 tỷ đến 1,5 tỷ, trong khi giá Honda Accord chỉ khoảng trên dưới 1tỷ. Không chỉ vậy Honda Accord còn có cốp khá rộng phù hợp với nhiều nhu cầu của người sử dụng hơn so với Camry. Một nhược điểm của xe Camry 2018 không thể không kể đến đó là hệ thống giải trí còn thiếu Apple Carplay hay Android Auto, đây là nhược điểm có ở khá nhiều dòng xe của Toyota, trong khi các phiên bản hiện đại của những hãng khác bây giờ đều được trang bị chức năng này.

Mặc dù Toyota Camry 2018 vẫn còn những nhược điểm và lỗi cần khắc phục nhưng đây vẫn được coi là dòng xe hạng sang được giới thượng lưu ưa chuộng nhất do thiết kế sang trọng và giá trị thương hiệu mà nó mang đến cho chủ sở hữu.

Đó là những tổng hợp và đánh giá của chúng tôi về nhược điểm của xe Camry 2018, nếu các bạn có những ý kiến đóng góp, vui lòng để lại comment ở phía dưới. Xin cảm ơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.