Tư vấn chọn tượng Phật để xe hơi cho người tuổi Hợi

Đối với những người phải di chuyển nhiều bằng xe hơi hoặc làm ăn kinh doanh thì vấn đề phong thủy xe hơi rất quan trọng, như chọn màu xe hợp tuổi, cúng xe, phong thủy nội thất xe như thế nào. Cùng tìm hiểu xem nếu trang trí xe hơi bằng tượng Phật thì tượng Phật để xe hơi cho người tuổi Hợi nào là phù hợp nhất.

tượng Phật để xe hơi cho người tuổi Hợi
Tượng Phật để xe hơi hợp người tuổi Hợi

Tượng Phật để xe hơi cho người tuổi Hợi

Người tuổi Hợi không chỉ được phù hộ bởi Quán Âm Thiên Thủ mà cũng được Phật A Di Đà độ mạng. Phật A Di Đà là Giáo chủ Tây Phương Tịnh Thổ Thế Giới, cùng Quan Âm Bồ Tát, Đại Thế Chí Bồ Tát hợp xưng “Tây Phương tam thánh”. Ngài nắm giữ linh lực rất mạnh, có thể trợ giúp bản mệnh nâng cao khả năng giao tiếp.

Những người tuổi Hợi sinh năm: 1947, 1959, 1971, 1983, 1995, 2007 trong năm nay đều có những rắc rối riêng. Đặc biệt, người sinh năm 1947 chú ý  thân thể, kị ăn thực phẩm lạnh, chua và người sinh năm 1983 có áp lực gia đình trọng đại, mua nhà mua xe đúng là chuyện không dễ.

Để tượng Phật A Di Đà trên xe hoặc treo dây treo may mắn thì sẽ giúp mang lại may mắn, sung túc, niềm vui trong cuộc sống, giảm bớt tai ương.

Mỗi cái độ tuổi người tuổi Hợi có những việc khó khăn, vì nhiều nguyên nhân mà chưa thể hoàn thành được nên thờ hoặc mang theo bên người bản mệnh Phật A Di Đà sẽ trợ giúp giảm bớt áp lực, vô hình chung tăng cường sức mạnh để bản mệnh vượt qua trở ngại, có thể đạt thành tâm nguyện.

tượng Phật để xe hơi cho người tuổi Hợi

| Tìm hiểu thêm tượng linh vật để xe hơi cho người tuổi Hợi để có thêm sự lựa chọn.

Những lưu ý khi để tượng Phật A Di Đà trên xe

Bạn thắc mắc hoặc phân vân về việc có nên để tượng Phật trong xe ô tô không? Câu trả lời tất nhiên sẽ là có vì điều đó vừa giúp trang trí cho xe hơi, vừa giúp bạn có được bình an. Tuy nhiên bạn cần phải có một thái độ và lòng thành kính với đức Phật. Sau khi đã chọn được tượng Phật để xe hơi cho người tuổi Hợi thì các bạn cần hiểu rõ những điều cấm kỵ hay những việc không nên làm để giảm bớt những điềm xấu và giúp phát huy tối đa công hiệu của tượng Phật. Cổ nhân có câu “phật tại tâm”, tâm ta sinh phật thì sẽ được thần phật độ trì. Nếu ta đặt tượng phật trên xe nhưng tâm sinh tà thì Phật sẽ trách phạt.

Xem thêm bài viết liên quan: Tượng phật để xe cho người tuổi dậu

Đầu tiên cần chú ý đến vị trí đặt tượng Phật A Di Đà trên xe, đó phải là những vị trí đẹp, sạch sẽ nhất, hoặc treo trên cao, không nên để bừa bộn. Vị trí đẹp nhất là bạn nên đặt ở đầu, phía trên tay lái (taplo) hướng bức tượng về phía trước để cầu cho những chuyến đi gặp nhiều may mắn, điều lành, giúp có tâm người lái xe được tĩnh.

Bản mệnh Phật ngụ ý trừ tà chặn tai ương, bản mệnh Phật chỉ thuộc về chính mình, là của riêng mình nên không thể tùy ý cho người khác chạm tới. Chú ý khi tìm mua tượng Phật hợp tuổi Hợi không cốt lấy to mà chú trọng tinh xảo, nên chọn vật phẩm chế tác tỉ mỉ, hoa văn công phu, làm bằng chất liệu tốt. Đẹp nhất là làm bằng cách loại đá phong thủy như cẩm thạch, thủy tinh, ngọc, mã não,…

Như vậy, Phật A Di Đà chính là tượng Phật để xe hơi cho người tuổi Hợi sẽ đem lại bình an trên mọi nẻo đường, đem đến nhiều tài lộc, may mắn cho chủ nhân.

tượng Phật để xe hơi cho người tuổi Hợi

Hy vọng những thông tin mà Phố xe vừa cung cấp sẽ đem lại hữu ích cho các bạn, mọi ý kiến đóng góp các bạn vui lòng để lại comment phía dưới. Phoxe.net xin cảm ơn. Và đừng quên cập nhật thêm tin tức về phong thủy xe tại Phoxe.net nhé. Chúc bạn vạn dặm bình anh.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *