Tư vấn chọn tượng Phật để xe hơi cho người tuổi Dậu

Đối với những người phải di chuyển nhiều bằng xe hơi hoặc làm ăn kinh doanh thì vấn đề phong thủy xe hơi rất quan trọng, như chọn màu xe hợp tuổi, cúng xe, phong thủy nội thất xe như thế nào. Cùng tìm hiểu xem nếu trang trí xe hơi bằng tượng Phật thì tượng Phật để xe hơi cho người tuổi Dậu nào là phù hợp nhất.

 tượng Phật để xe hơi cho người tuổi Dậu

Tượng Phật để xe hơi cho người tuổi Dậu

Chọn tượng Phật để xe hơi cho người tuổi Dậu chính là Bất Động Minh Vương, người có địa vị tôn quý nhất trong Ngũ đại Minh Vương, thường được tôn xưng là “Bất Động tôn”. Ngài có thể sánh ngang với Bồ Tát Quan Âm và Bồ Tát Đại Tạng trở thành 3 vị chủ tôn của tượng Phật nhân gian.  

Là một trong tám Phật bản mệnh, ngài là Phật bản mệnh tuổi Dậu, để tượng ngài trên xe luôn gặp được may mắn trong cuộc sống, mọi việc thuận lợi như ý muốn, cả đời gặp bình an. Phật bản mệnh Bất Động Minh Vương sẽ giúp những người sinh năm này phân biệt được phải trái trên đường đời để có thể phát huy các thế mạnh và hạn chế những điểm yếu của mình.

Có thể bạn quan tâm: Linh vật để xe hơi cho người tuổi Dậu

Phật Bất động Minh Vương là vị Phật đại biểu cho hơi thở sinh mạng, diệt trừ cái ác, bệnh dịch, đại nạn cho mọi người. Nhất là người sinh năm Dậu, những con người cần mẫn, chăm chỉ, ngài sẽ hộ mệnh, bảo trợ sẽ giúp họ biết được con đường nào đúng sai và cơ hội đến, dùng trí tuệ của mình để thích ứng với cuộc sống, đem đến thành công, gia đạo cát tường. Không chỉ vậy nếu mang theo Đức Phật Bất Động Minh Vương trên người hoặc trên xe, gia đình những người tuổi Dậu cũng luôn có được hạnh phúc, may mắn.

Có thể tìm mua các dạng dây treo xe hoặc tượng Phật Bất Động Minh Vương để xe ô tô tại các cửa hàng đá quý, cửa hàng phong thủy nội thất ô tô.

 tượng Phật để xe hơi cho người tuổi Dậu

Những lưu ý khi để tượng Đức Phật Bất Động Minh Vương trên xe ô tô

Bạn thắc mắc hoặc phân vân về việc có nên để tượng Phật trong xe ô tô không? Câu trả lời tất nhiên sẽ là có vì điều đó vừa giúp trang trí cho xe hơi, vừa giúp bạn có được bình an, tuy nhiên bạn cần phải có một thái độ và lòng thành kính với đức Phật. Sau khi đã chọn được tượng Phật để xe hơi cho người tuổi Dậu thì các bạn cần hiểu rõ những điều cấm kỵ hay những việc không nên làm để giảm bớt những điềm xấu và giúp phát huy tối đa công hiệu của tượng Phật.

Đầu tiên cần chú ý đến vị trí đặt tượng Bất Động Minh Vương trên xe, đó phải là những vị trí đẹp, sạch sẽ nhất, hoặc treo trên cao, không nên để bừa bộn. Vị trí đẹp nhất là bạn nên đặt ở đầu, phía trên tay lái (taplo) hướng bức tượng về phía trước để cầu cho những chuyến đi gặp nhiều may mắn, điều lành, giúp có tâm người lái xe được tĩnh.

Bản mệnh Phật ngụ ý trừ tà chặn tai ương, bản mệnh Phật chỉ thuộc về chính mình, là của riêng mình nên không thể tùy ý cho người khác chạm tới. Chú ý khi tìm mua tượng Phật hợp tuổi Dậu không cốt lấy to mà chú trọng tinh xảo, nên chọn vật phẩm chế tác tỉ mỉ, hoa văn công phu, làm bằng chất liệu tốt. Đẹp nhất là làm bằng cách loại đá phong thủy như cẩm thạch, thủy tinh, ngọc, mã não,…

 tượng Phật để xe hơi cho người tuổi Dậu

Xem thêm bài viết liên quan: Tượng phật để xe cho người tuổi mùi

Kết luận về tượng phật để xe hợp người tuổi  Dậu

Như vậy, Bất Động Minh Vương chính là tượng Phật để xe hơi cho người tuổi dậu sẽ đem lại bình an trên mọi nẻo đường, đem đến nhiều tài lộc, may mắn cho chủ nhân.

Theo nghiên cứu tâm linh, tượng Phật để xe hơi cho người tuổi Tuất cũng chính là Bất Động Minh Vương, do tuổi Dậu và Tuất cũng mang những nét tương đồng về tính cách có thể nhờ Bất Động Minh Vương phù hộ.

Hy vọng những thông tin mà Phố Xe vừa cung cấp sẽ đem lại hữu ích cho các bạn, mọi ý kiến đóng góp các bạn vui lòng để lại comment phía dưới, xin cảm ơn. Và đừng quên cập nhật thêm tin tức về phong thủy xe tại phoxe.net nhé. Chúc bạn vạn dặm bình an.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *