Tư vấn chọn tượng Phật để xe hơi cho người tuổi Mùi

Ngoài việc chọn cho chiếc xe của mình một bức tượng Phật đẹp để trang trí thì việc chọn được bức tượng Phật hợp tuổi cũng rất quan trọng, sau đây là bài tư vấn chọn tượng Phật để xe hơi cho người tuổi Mùi của chúng tôi, mời các bạn theo dõi chi tiết ngay sau đây.

tượng Phật để xe hơi cho người tuổi Mùi

Tượng Phật để xe hơi cho người tuổi Mùi

Người Việt Nam đa phần đều khá tin tưởng vào Phật giáo, việc tìm ra được vị Phật hợp bản mệnh để phù hộ, độ trì cũng rất được coi trọng. Đặc biệt là đối với những người phải di chuyển nhiều bằng ô tô, hoặc sử dụng xe làm mục đích kinh doanh thì chọn tượng Phật để xe hơi hợp hợp tuổi là chuyện không thể thiếu. Vậy tượng Phật để xe hơi cho người tuổi Mùi là vị nào và mang đến ý nghĩa gì?

Đối với người tuổi Mùi, vị Phật bản mệnh chính lại Đại Nhật Như Lai, ngài là  người đại diện cho sự từ bi Phật Đà. Đặc biệt, lòng từ bi không có sự phân biệt giữa kẻ giàu nghèo, tốt xấu, sang hèn mà dành cho tất cả chúng sinh, chúng sinh luôn bình đẳng như nhau. Nhằm giúp con người luôn hướng thiện, chỉ cần như vậy thì tâm sẽ an mọi việc điều thuận lợi. Đại Nhật Như Lai cũng là biểu tượng của lý trí, sự quang minh, lỗi lạc, trong Phật giáo người có vai trò khích lệ tinh thần sự dũng cảm và trí tuệ sáng suốt cho con người.

Có thể bạn quan tâm: Linh vật để xe hơi cho người tuổi Mùi

Người sinh năm Mùi để tượng Đại Nhật Như Lai trên xe sẽ nhận được sự phù hộ của ngài, mang lại cho bạn sức mạnh của ánh sáng và tri thức, giúp bạn vượt qua những nỗi đau, bi ai trong cuộc sống, nắm bắt được những nét tinh hoa của vạn vật, dũng cảm tiến lên phía trước, có được niềm vui, cũng như có sự nghiệp thành công, làm nên nghiệp lớn.

Tại các cửa hàng đá quý, đồi trang trí nội thất ô tô hay những cửa hàng phong thủy có cung cấp các loại dây treo xe, tượng để xe hình ngài Đại Nhật Như Lai, giúp các bạn có thể tìm kiếm dễ dàng, cũng như trang trí trên xe ô tô.

tượng Phật để xe hơi cho người tuổi Mùi

Những lưu ý khi để tượng Đại Nhật Như Lai trên xe

Bạn thắc mắc hoặc phân vân về việc có nên để tượng Phật trong xe ô tô không? Câu trả lời tất nhiên sẽ là có, và bạn cần phải có một thái độ và lòng thành kính với đức Phật sẽ được ngài đáp trả. Sau khi đã chọn được tượng Phật để xe hơi cho người tuổi Mùi thì các bạn cần hiểu rõ những điều cấm kỵ hay những việc không nên làm để giảm bớt những điềm xấu và giúp phát huy tối đa công hiệu của tượng Phật.

Đầu tiên cần chú ý đến vị trí đặt tượng Đại Nhật Như Lai trên xe, đó phải là những vị trí đẹp, sạch sẽ nhất, hoặc treo trên cao, nghiêm cấm để bừa bộn lẫn vào những vật dụng cá nhân. Vị trí đẹp nhất là bạn nên đặt ở đầu, phía trên tay lái (taplo) hướng bức tượng về phía trước để cầu cho những chuyến đi gặp nhiều may mắn, điều lành, giúp có tâm người lái xe được tĩnh.

Xem thêm bài viết liên quan: Tượng phật để xe cho người tuori Ngọ

Bản mệnh Phật ngụ ý trừ tà chặn tai ương, bản mệnh Phật chỉ thuộc về chính mình, là của riêng mình nên không thể tùy ý cho người khác chạm tới. Chú ý khi tìm mua tượng Phật hợp tuổi Mùi không cốt lấy to mà chú trọng tinh xảo, nên chọn vật phẩm chế tác tỉ mỉ, hoa văn công phu, làm bằng chất liệu tốt. Đẹp nhất là làm bằng cách loại đá phong thủy như cẩm thạch, thủy tinh, ngọc, mã não,…

tượng Phật để xe hơi cho người tuổi Mùi

Như vậy, Đại Nhật Như Lai chính là tượng Phật để xe hơi cho người tuổi Mùi sẽ đem lại bình an trên mọi nẻo đường, đem đến may mắn cho chủ nhân. Không chỉ là một vật phẩm trang trí trên xe ô tô mà tượng Phật này còn giúp cho bạn có thêm tự tin, sự an tâm khi lái xe.

Theo nghiên cứu tâm linh, tượng Phật để xe hơi cho người tuổi Thân cũng chính là Đại Nhật Như Lai, do tuổi Mùi và Thân cũng mang những nét tương đồng về tính cách có thể nhờ Như Lai Đại Nhật phù hộ.

Hy vọng những thông tin mà Phố xe vừa cung cấp sẽ đem lại hữu ích cho các bạn, mọi ý kiến đóng góp các bạn vui lòng để lại comment phía dưới. Phoxe.net xin cảm ơn bạn đã xem tin. Chúc bạn vạn dặm bình an. Và đừng quên cập nhật thêm tin tức về phong thủy xe tại phoxe.net nhé.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *