Tư vấn chọn tượng Phật để xe hơi cho người tuổi Ngọ

Ngoài việc chọn cho chiếc xe của mình một bức tượng Phật đẹp để trang trí thì việc chọn được bức tượng Phật hợp tuổi cũng rất quan trọng, sau đây là bài tư vấn chọn tượng Phật để xe hơi cho người tuổi Ngọ của chúng tôi, mời các bạn theo dõi chi tiết ngay sau đây.

tượng Phật để xe hơi cho người tuổi Ngọ

Tượng Phật để xe hơi cho người tuổi Ngọ

Người Việt Nam đa phần đều theo đạo Phật và tin tưởng vào Phật giáo, nhưng không phải tượng Phật nào cũng đem lại may mắn, tài lộc cho chủ nhân, sẽ có những tượng Phật tương sinh, hòa hợp với chủ nhân thì mới đem đến trọn vẹn những điềm lành. Đặc biệt là đối với những người phải di chuyển nhiều bằng ô tô, hoặc sử dụng xe làm mục đích kinh doanh thì chọn tượng Phật để xe hơi hợp bản mệnh rất quan trọng. Vậy tượng Phật để xe hơi cho người tuổi Ngọ là vị nào và mang đến ý nghĩa gì?

Phật bản mệnh của người tuổi Ngọ chính là Bồ Tát Đại Thế Chí, ngài là vị thầy sử dụng trí tuệ để cứu vớt chúng sinh, trao cho chúng sinh trí tuệ cũng như sức mạnh để vượt qua bể khổ, tránh xa cõi ác, trở nên lương thiện hơn.  Đối với người tuổi Ngọ tính tình nóng vội, thắng tính hay gặp nhiều điều phiền toái, rắc rối trong cuộc sống, vì vậy, khi chọn tượng phật để xe ô tô cho người tuổi Ngọ thì tượng Bồ Tát Đại Thế Chí sẽ rất phù hợp. Bởi, chỉ cần thấy tượng Phật mỗi ngày sẽ giúp người tuổi Ngọ luôn an tâm và vững tay lái trên mọi cung đường và nhắc nhở người tuổi Ngọ luôn làm điều thiện, sẽ nhận được quả ngọt.

Hiện nay tại nhiều cửa hàng đá quý và những nơi bán đồ nội thất ô tô cũng cung cấp nhiều dạng của tượng Bồ Tát Đại Thế Chí như dây treo xe may mắn dạng ngọc, tượng để xe,…

tượng Phật để xe hơi cho người tuổi Ngọ

 

Những lưu ý khi để tượng Bồ Tát Đại Thế Chí trên xe

Có nhiều câu hỏi bàn luận về việc có nên để tượng Phật trong xe ô tô không? Thì câu trả lời tất nhiên sẽ là có nhưng phải xem xét thái độ và lòng thành kính của chủ nhân với đức Phật. Sau khi đã chọn được tượng Phật để xe hơi cho người tuổi Ngọ thì bạn cần hiểu rõ những điều cấm kỵ hay những việc không nên làm để giảm bớt những điềm xấu và giúp phát huy tối đa công hiệu của tượng Phật.

Đầu tiên cần chú ý đến vị trí đặt tượng Bồ Tát Đại Thế Chí trên xe, đó phải là những vị trí đẹp, sạch sẽ nhất, đúng tầm nhìn, không nên để bừa bộn lẫn vào những vật dụng cá nhân, hoặc phải được treo trên cao. Vị trí đẹp nhất là bạn nên đặt ở đầu, phía trên tay lái (taplo) hướng bức tượng về phía trước để cầu cho những chuyến đi bình an, minh mẫn, sáng suốt xử lý tình huống.

Bản mệnh Phật ngụ ý trừ tà chặn tai ương, bản mệnh Phật chỉ thuộc về chính mình, là của riêng mình nên không thể tùy ý cho người khác chạm tới. Bồ Tát Đại Thế Chí là tượng bản mệnh của người tuổi Ngọ cần khai quang điểm nhãn mới có linh tính, vì thế khi thỉnh về cần làm lễ chu đáo, giữ gìn cẩn thận, luôn mang theo bên mình, trân trọng như Phật thờ.

Chú ý khi tìm mua tượng Phật hợp tuổi Ngọ không cốt lấy to mà chú trọng tinh xảo, nên chọn vật phẩm chế tác tỉ mỉ, hoa văn công phu, làm bằng chất liệu tốt. Đẹp nhất là làm bằng cách loại đá phong thủy như hắc diệu thạch, thủy tinh, hổ phách, ngọc,…

tượng Phật để xe hơi cho người tuổi Ngọ

Như vậy, Bồ Tát Đại Thế Chí chính là tượng Phật để xe hơi cho người tuổi Ngọ sẽ đem lại bình an trên mọi nẻo đường, đem đến nhiều tài lộc, may mắn cho chủ nhân. Không chỉ là một vật phẩm trang trí mà tượng Phật này còn giúp cho bạn có thêm tự tin, sự an tâm khi lái xe.

Hy vọng những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp sẽ đem lại hữu ích cho các bạn, mọi ý kiến đóng góp các bạn vui lòng để lại comment phía dưới, xin cảm ơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *